Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho A[tex]= \frac{x}{\sqrt{x}-1}-\frac{2-\sqrt{x}}{x-\sqrt{x}} \left ( x> 0,x\neq 1 \right )[/tex]
a. rút gọn A
b. tính A khi x[tex]= 3+2\sqrt{2}[/tex]
Đối vs mọi người có thể dễ nhưng em mới học các cách biến đổi nên chưa quuen mọi người giúp em giải chi tiết với ạ
a. rút gọn A
b. tính A khi x[tex]= 3+2\sqrt{2}[/tex]
Đối vs mọi người có thể dễ nhưng em mới học các cách biến đổi nên chưa quuen mọi người giúp em giải chi tiết với ạ