Rút gọn
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 7 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: mỳ gói and Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 7 Tháng tám 2018 #2 Huynh Thu Ngan said: View attachment 71037 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đưa thừa số ra ngoài với nhân pp thôi mà
Huynh Thu Ngan said: View attachment 71037 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đưa thừa số ra ngoài với nhân pp thôi mà
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 7 Tháng tám 2018 #3 [tex]n)=(2\sqrt{7}-2\sqrt{3}-\sqrt{7}).\sqrt{7}.(1+2\sqrt{3})=\sqrt{7}(\sqrt{7}-2\sqrt{3})(1+2\sqrt{3})[/tex] đề có sai k bạn ơi o)[tex]=(3\sqrt{11}-\sqrt{11}-3\sqrt{2}).\sqrt{11}+3\sqrt{22}=(22-3\sqrt{22})+3\sqrt{22}=22[/tex]
[tex]n)=(2\sqrt{7}-2\sqrt{3}-\sqrt{7}).\sqrt{7}.(1+2\sqrt{3})=\sqrt{7}(\sqrt{7}-2\sqrt{3})(1+2\sqrt{3})[/tex] đề có sai k bạn ơi o)[tex]=(3\sqrt{11}-\sqrt{11}-3\sqrt{2}).\sqrt{11}+3\sqrt{22}=(22-3\sqrt{22})+3\sqrt{22}=22[/tex]