B= 1+ 1/\sqrt{2} +..... + 1/\sqrt{35}
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B= 1+ 1/[tex]\sqrt{2}[/tex] +..... + 1/[tex]\sqrt{35}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B= 1+ 1/[tex]\sqrt{2}[/tex] +..... + 1/[tex]\sqrt{35}[/tex]
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 3 Tháng tám 2018 #2 phamhiennb2003 said: B= 1+ 1/2–√2\sqrt{2} +..... + 1/35−−√ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: phamhiennb2003, mỳ gói and NoName23