( 28-12-7)×7+221
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 19 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( [TEX]28[/TEX]-[TEX]12[/TEX]-[TEX]7[/TEX])×[TEX]7[/TEX]+2[TEX]21[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( [TEX]28[/TEX]-[TEX]12[/TEX]-[TEX]7[/TEX])×[TEX]7[/TEX]+2[TEX]21[/TEX]
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 21 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng tám 2018 #2 Huynh Thu Ngan said: ( [TEX]28[/TEX]-[TEX]12[/TEX]-[TEX]7[/TEX])×[TEX]7[/TEX]+2[TEX]21[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7(28 - 12 - 7) + 221 = 9.7 + 221 = 284 =)))))
Huynh Thu Ngan said: ( [TEX]28[/TEX]-[TEX]12[/TEX]-[TEX]7[/TEX])×[TEX]7[/TEX]+2[TEX]21[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7(28 - 12 - 7) + 221 = 9.7 + 221 = 284 =)))))