Rút gọn
nguyenphanhanh1234 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2018 64 29 11 Thanh Hóa THCS Vĩnh Thịnh 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments 65A7FE27-81DC-4F8E-BA9E-E1B8BCFD13B0.jpeg 50.9 KB · Đọc: 57
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ka1412 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 874 730 121 Hà Nội CNN | Life 17 Tháng bảy 2018 #2 a)[tex]\sqrt{75}+\sqrt{48}-\sqrt{300}=5\sqrt{3}+4\sqrt{3}-10\sqrt{3}=-\sqrt{3}[/tex] b)[tex]\sqrt{98}-\sqrt{72}+0,5\sqrt{8}=7\sqrt{2}-6\sqrt{2}+0,5*2\sqrt{2}=2\sqrt{2}[/tex]
a)[tex]\sqrt{75}+\sqrt{48}-\sqrt{300}=5\sqrt{3}+4\sqrt{3}-10\sqrt{3}=-\sqrt{3}[/tex] b)[tex]\sqrt{98}-\sqrt{72}+0,5\sqrt{8}=7\sqrt{2}-6\sqrt{2}+0,5*2\sqrt{2}=2\sqrt{2}[/tex]