![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1) Cho biểu thức:
A=([tex]\frac{1}{x-2}-\frac{2x}{4-x^{2}}+\frac{1}{2+x}[/tex]).([tex]\frac{2}{x}-1[/tex])
a)Rút gọn A
b)Tính giá trị của biểu thức A tại x thỏa mãn:[tex]2^{x}+x=0[/tex]
c)Tìm x để A=[tex]\frac{1}{2}[/tex]
d)Tìm x nguyên để A nguyên dương
![Thobua 32 :Rabbit32 :Rabbit32](/data/emoji/Thobua/thobua_32.gif)
![Thobua 33 :Rabbit33 :Rabbit33](/data/emoji/Thobua/thobua_33.gif)
![Thobua 21 :Rabbit21 :Rabbit21](/data/emoji/Thobua/thobua_21.gif)
A=([tex]\frac{1}{x-2}-\frac{2x}{4-x^{2}}+\frac{1}{2+x}[/tex]).([tex]\frac{2}{x}-1[/tex])
a)Rút gọn A
b)Tính giá trị của biểu thức A tại x thỏa mãn:[tex]2^{x}+x=0[/tex]
c)Tìm x để A=[tex]\frac{1}{2}[/tex]
d)Tìm x nguyên để A nguyên dương
![Thobua 32 :Rabbit32 :Rabbit32](/data/emoji/Thobua/thobua_32.gif)
![Thobua 33 :Rabbit33 :Rabbit33](/data/emoji/Thobua/thobua_33.gif)
![Thobua 21 :Rabbit21 :Rabbit21](/data/emoji/Thobua/thobua_21.gif)