Toán 9 Rút gọn.

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
a)ĐK:tự đặt
b)[tex]A=\frac{1}{2.(1+\sqrt{x+2})}+\frac{1}{2.(1-\sqrt{x+2})}=\frac{2+2\sqrt{x+2}+2-2\sqrt{x+2}}{4.[1-(x+2)]}=\frac{4}{4.(1-x-2)}=\frac{-1}{x+1}[/tex]
c)=> [tex]x+1< 0[/tex]
=>[tex]x< -1[/tex]
nhớ kết hợp ĐK nhé em
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
1/
a/Đk [tex]\left\{\begin{matrix} x\geq- 2 & \\ x+2\neq 1=>.x=-1 & \end{matrix}\right.[/tex]
và cái này là phần còn lại
a)ĐK:tự đặt
b)[tex]A=\frac{1}{2.(1+\sqrt{x+2})}+\frac{1}{2.(1-\sqrt{x+2})}=\frac{2+2\sqrt{x+2}+2-2\sqrt{x+2}}{4.[1-(x+2)]}=\frac{4}{4.(1-x-2)}=\frac{-1}{x+1}[/tex]
c)=> [tex]x+1< 0[/tex]
=>[tex]x< -1[/tex]
nhớ kết hợp ĐK nhé em
 
Top Bottom