Rút gọn
levelrush99 Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2017 41 7 21 19 An Giang 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 5 Tháng bảy 2018 #2 [tex]\sqrt{\frac{m}{1-2x+x^{2}}}.\sqrt{\frac{4m-8mx+4mx^{2}}{81}}=\sqrt{\frac{m.(4m-8mx+4mx^{2})}{81.(x^{2}-2x+1)}}=\sqrt{\frac{4m^{2}.(x^{2}-2x+1)}{81.(x^{2}-2x+1)}}=\frac{2m}{9}[/tex] Reactions: Blue Plus, levelrush99 and Nguyễn Hương Trà
[tex]\sqrt{\frac{m}{1-2x+x^{2}}}.\sqrt{\frac{4m-8mx+4mx^{2}}{81}}=\sqrt{\frac{m.(4m-8mx+4mx^{2})}{81.(x^{2}-2x+1)}}=\sqrt{\frac{4m^{2}.(x^{2}-2x+1)}{81.(x^{2}-2x+1)}}=\frac{2m}{9}[/tex]