Rút gọn (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1)
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 19 Cần Thơ trỷtyrtyrty 1 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1)
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 1 Tháng bảy 2018 #2 trinh tuam said: Rút gọn (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sai?
trinh tuam said: Rút gọn (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sai?
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 1 Tháng bảy 2018 #3 trinh tuam said: Rút gọn (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=\dfrac12.(3-1).(3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^{16}+1).(3^{32}+1)\\=\dfrac12.(3^2-1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^{16}+1).(3^{32}+1)$ Rồi cứ áp dụng $ (A+B)(A-B)=A^2-B^2 $ là được Reactions: Lãnh Lãnh Vô Tâm, thuyduongc2tv, trinh tuam and 4 others
trinh tuam said: Rút gọn (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=\dfrac12.(3-1).(3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^{16}+1).(3^{32}+1)\\=\dfrac12.(3^2-1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^{16}+1).(3^{32}+1)$ Rồi cứ áp dụng $ (A+B)(A-B)=A^2-B^2 $ là được
Lee Young Soo Học sinh Thành viên 20 Tháng tư 2018 244 184 36 Bến Tre Seoul National University 1 Tháng bảy 2018 #4 trinh tuam said: Rút gọn (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1) = 1716841910146256242328924544640 Bạn coi lại đề đi ạ tớ nghĩ đề sai.
trinh tuam said: Rút gọn (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (3+1).(3^2+1).(3^4+1).(3^8+1).(3^16+1).(3^32+1) = 1716841910146256242328924544640 Bạn coi lại đề đi ạ tớ nghĩ đề sai.