Rút gọn: \sqrt{2-\sqrt{3}}
Trần Thiên Lâm Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng năm 2018 402 180 51 Đắk Lắk THCS Nguyễn Du 17 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: [tex]\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex] Reactions: Tú Vy Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: [tex]\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex]
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 17 Tháng sáu 2018 #2 cái này bạn nhân thêm căn ở trong tách thành HDT xong chia lại cho căn2 là xong
Trần Thiên Lâm Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng năm 2018 402 180 51 Đắk Lắk THCS Nguyễn Du 17 Tháng sáu 2018 #3 Tú Vy Nguyễn said: cái này bạn nhân thêm căn ở trong tách thành HDT xong chia lại cho căn2 là xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình không hiểu ý bạn?
Tú Vy Nguyễn said: cái này bạn nhân thêm căn ở trong tách thành HDT xong chia lại cho căn2 là xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình không hiểu ý bạn?
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 17 Tháng sáu 2018 #4 Trần Thiên Lâm said: Mình không hiểu ý bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhân căn2 vào thì ra là căn(4+2căn3) ta có 4+ 2căn3= 3 + 2căn3 +1 = (căn3 + 1)^2 khai căn rồi chia lại cho căn 2 là xong Reactions: Blue Plus and Trần Thiên Lâm
Trần Thiên Lâm said: Mình không hiểu ý bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhân căn2 vào thì ra là căn(4+2căn3) ta có 4+ 2căn3= 3 + 2căn3 +1 = (căn3 + 1)^2 khai căn rồi chia lại cho căn 2 là xong