Toán 10 Rút gọn

Autumn Maple

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
189
245
141
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

31271262_578725655847668_6657003359507054592_n.png
@iceghost
 
Last edited:

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Hì hì, chỉnh sửa bài viết để tag người nào vô không có thông báo đâu bạn :D Cơ mà nếu bạn tag mình vào thì xác suất mình tham gia giảm một nửa đấy :)))
Đùa thôi, bài này bạn... rút không gọn nổi đâu, kiểm tra lại đề xem o_O
Nếu có thì bạn chỉ có thể sài CT nhân đôi ở tử thôi, ở mẫu cũng có thể dùng công thức tích tổng, nhưng xác suất ý định của người ra đề như vậy thấp lắm.
 

Autumn Maple

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
189
245
141
Hì hì, chỉnh sửa bài viết để tag người nào vô không có thông báo đâu bạn :D Cơ mà nếu bạn tag mình vào thì xác suất mình tham gia giảm một nửa đấy :)))
Đùa thôi, bài này bạn... rút không gọn nổi đâu, kiểm tra lại đề xem o_O
Nếu có thì bạn chỉ có thể sài CT nhân đôi ở tử thôi, ở mẫu cũng có thể dùng công thức tích tổng, nhưng xác suất ý định của người ra đề như vậy thấp lắm.
:) Do vội nên mới phải tag bạn vô, lâu không vào dđ nên không biết là không có thông báo, mình kiểm tra rồi, đúng đề mà. Ở mẫu không có công thức sina + cosb nên mình chịu =))
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
:) Do vội nên mới phải tag bạn vô, lâu không vào dđ nên không biết là không có thông báo, mình kiểm tra rồi, đúng đề mà. Ở mẫu không có công thức sina + cosb nên mình chịu =))
Fun fact: $\cos a = \sin\left(\dfrac{\pi}2 - a\right)$, sau đó cộng bình thường :D
Nếu vậy thì thôi bạn nên... bỏ bài này đi, nếu đáp án ra đẹp thì mình cũng "sin" hóng :D
 
  • Like
Reactions: Autumn Maple
Top Bottom