A=( sin^3/1+cot)+(cos^3/1+tan)
Hà Phương Bảo Hân Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2017 10 5 21 22 Đà Nẵng 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=( sin^3/1+cot)+(cos^3/1+tan) Last edited: 22 Tháng tư 2018 Reactions: dương đại uyển
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=( sin^3/1+cot)+(cos^3/1+tan)
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 22 Tháng tư 2018 #2 Hà Phương Bảo Hân said: A=( sin^3/1+cos)+(cos^3/1+tan) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/luong-giac.673502/ đăng ít thôi Reactions: Blue Plus
Hà Phương Bảo Hân said: A=( sin^3/1+cos)+(cos^3/1+tan) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/luong-giac.673502/ đăng ít thôi
Hà Phương Bảo Hân Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2017 10 5 21 22 Đà Nẵng 22 Tháng tư 2018 #3 dương đại uyển said: https://diendan.hocmai.vn/threads/luong-giac.673502/ đăng ít thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này và bài trước khác nhau Last edited: 22 Tháng tư 2018 Reactions: dương đại uyển
dương đại uyển said: https://diendan.hocmai.vn/threads/luong-giac.673502/ đăng ít thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này và bài trước khác nhau
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 22 Tháng tư 2018 #4 Hà Phương Bảo Hân said: Bài này và bài trước khác nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xin lỗi bạn nha nhưng cách làm tương tự nhá bạn
Hà Phương Bảo Hân said: Bài này và bài trước khác nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xin lỗi bạn nha nhưng cách làm tương tự nhá bạn
Hà Phương Bảo Hân Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2017 10 5 21 22 Đà Nẵng 22 Tháng tư 2018 #5 dương đại uyển said: xin lỗi bạn nha nhưng cách làm tương tự nhá bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình thử rồi nhưng k ra Reactions: dương đại uyển
dương đại uyển said: xin lỗi bạn nha nhưng cách làm tương tự nhá bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình thử rồi nhưng k ra
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 22 Tháng tư 2018 #6 [tex]\frac{sin^{3}x.sinx}{sinx+cosx}+\frac{cos^{3}x.cosx}{sinx+cosx}=\frac{sin^{4}x+cos^{4}x}{sinx+cosx}[/tex] rất có thể ở giữa là dấu trừ Reactions: lengoctutb
[tex]\frac{sin^{3}x.sinx}{sinx+cosx}+\frac{cos^{3}x.cosx}{sinx+cosx}=\frac{sin^{4}x+cos^{4}x}{sinx+cosx}[/tex] rất có thể ở giữa là dấu trừ