rút gọn P=\sqrt{2+\sqrt{2+2cosx}} với 0<=x<=\pi
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 31 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn P=[tex]\sqrt{2+\sqrt{2+2cosx}}[/tex] với 0<=x<=[tex]\pi[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn P=[tex]\sqrt{2+\sqrt{2+2cosx}}[/tex] với 0<=x<=[tex]\pi[/tex]