căn2 (căn (2-căn 3)[(căn 3)-1]
tuongvynguyenthi12.2@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng tám 2017 23 4 29 Quảng Nam THCS nguyễn chí thanh 29 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn2 (căn (2-căn 3)[(căn 3)-1]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn2 (căn (2-căn 3)[(căn 3)-1]
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 29 Tháng mười 2017 #2 tuongvynguyenthi12.2@gmail.com said: căn2 (căn (2-căn 3)[(căn 3)-1] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{2\sqrt{(2-\sqrt{3})\sqrt{3}-1}}=\sqrt{2\sqrt{2\sqrt{3}-3-1}}=\sqrt{2\sqrt{-(3-2\sqrt{3}+1)}}=\sqrt{2\sqrt{-(3-1)^{2}}}[/tex] (vô lí vì [tex]-(3-1)^{2}< 0[/tex] ) Reactions: frozen2k3
tuongvynguyenthi12.2@gmail.com said: căn2 (căn (2-căn 3)[(căn 3)-1] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{2\sqrt{(2-\sqrt{3})\sqrt{3}-1}}=\sqrt{2\sqrt{2\sqrt{3}-3-1}}=\sqrt{2\sqrt{-(3-2\sqrt{3}+1)}}=\sqrt{2\sqrt{-(3-1)^{2}}}[/tex] (vô lí vì [tex]-(3-1)^{2}< 0[/tex] )
tuongvynguyenthi12.2@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng tám 2017 23 4 29 Quảng Nam THCS nguyễn chí thanh 29 Tháng mười 2017 #3 Kim Kim said: [tex]\sqrt{2\sqrt{(2-\sqrt{3})\sqrt{3}-1}}=\sqrt{2\sqrt{2\sqrt{3}-3-1}}=\sqrt{2\sqrt{-(3-2\sqrt{3}+1)}}=\sqrt{2\sqrt{-(3-1)^{2}}}[/tex] (vô lí vì [tex]-(3-1)^{2}< 0[/tex] ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp hộ mình bài này luôn nha N=(1-(căn 2/a- căn 2+căn 2/a+ căn 2)):a- căn 6/a^2 -2
Kim Kim said: [tex]\sqrt{2\sqrt{(2-\sqrt{3})\sqrt{3}-1}}=\sqrt{2\sqrt{2\sqrt{3}-3-1}}=\sqrt{2\sqrt{-(3-2\sqrt{3}+1)}}=\sqrt{2\sqrt{-(3-1)^{2}}}[/tex] (vô lí vì [tex]-(3-1)^{2}< 0[/tex] ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp hộ mình bài này luôn nha N=(1-(căn 2/a- căn 2+căn 2/a+ căn 2)):a- căn 6/a^2 -2
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 29 Tháng mười 2017 #4 tuongvynguyenthi12.2@gmail.com said: giúp hộ mình bài này luôn nha N=(1-(căn 2/a- căn 2+căn 2/a+ căn 2)):a- căn 6/a^2 -2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](1-(\frac{\sqrt{2}}{a}-\sqrt{2}+\frac{\sqrt{2}}{a})):a-\frac{\sqrt{6}}{a^{2}}-2[/tex] đề là thế hả bạn bạn vote cho mk đã đi
tuongvynguyenthi12.2@gmail.com said: giúp hộ mình bài này luôn nha N=(1-(căn 2/a- căn 2+căn 2/a+ căn 2)):a- căn 6/a^2 -2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](1-(\frac{\sqrt{2}}{a}-\sqrt{2}+\frac{\sqrt{2}}{a})):a-\frac{\sqrt{6}}{a^{2}}-2[/tex] đề là thế hả bạn bạn vote cho mk đã đi