Làm bài 3 hộ với
Lê Thị Quỳnh Chi Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 487 513 214 22 Hà Nội Trường THPT Nguyễn Du -Thanh oai 20 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm bài 3 hộ với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm bài 3 hộ với
Lê Thị Quỳnh Chi Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 487 513 214 22 Hà Nội Trường THPT Nguyễn Du -Thanh oai 20 Tháng mười 2017 #2 anh em làm hộ t..quên hết r
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 22 Tháng mười 2017 #3 [tex]4+2\sqrt{3} = (\sqrt{3}+1)^{2}[/tex] Lê Thị Quỳnh Chi said: anh em làm hộ t..quên hết r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Qui đồng hết lên:v [tex]4+2\sqrt{3} = (\sqrt{3}+1)^{2}[/tex] b, thay vào tính pt c, dùng chia hết
[tex]4+2\sqrt{3} = (\sqrt{3}+1)^{2}[/tex] Lê Thị Quỳnh Chi said: anh em làm hộ t..quên hết r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Qui đồng hết lên:v [tex]4+2\sqrt{3} = (\sqrt{3}+1)^{2}[/tex] b, thay vào tính pt c, dùng chia hết
Lissell Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2017 135 74 59 Hà Nội 22 Tháng mười 2017 #4 Lê Thị Quỳnh Chi said: Làm bài 3 hộ với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) ĐKXĐ : x>0, x khác 1, x khác 4 Quy đồng lên b) [tex]P = \frac{1}{4}[/tex] Thay cái biểu thức bạn vừa rút gọn ra vào P. Tính như bình thường. c) Tách tử theo mẫu, đánh giá dùng chia hết
Lê Thị Quỳnh Chi said: Làm bài 3 hộ với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) ĐKXĐ : x>0, x khác 1, x khác 4 Quy đồng lên b) [tex]P = \frac{1}{4}[/tex] Thay cái biểu thức bạn vừa rút gọn ra vào P. Tính như bình thường. c) Tách tử theo mẫu, đánh giá dùng chia hết