Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\sqrt{140\sqrt{2}-57}-\sqrt{40\sqrt{2}+57}[/tex]
sai đề k bạn?[tex]\sqrt{140\sqrt{2}-57}-\sqrt{40\sqrt{2}+57}[/tex]
Đề cho vế đầu bị sai phải không[tex]\sqrt{140\sqrt{2}-57}-\sqrt{40\sqrt{2}+57}[/tex]
$\sqrt{57-40\sqrt 2}-\sqrt{40\sqrt 2+57}$ chứ nhỉ?
Giờ mk mới biết $\sqrt{40\sqrt 2-57}=\sqrt{32-40\sqrt 2+25}$ đấy )
$\sqrt{32-40\sqrt 2+25}=\sqrt{57-40\sqrt 2}$ủa, đúng mà. Bn cứ tách ra mà xem.
cái quan trọng ko phải chỗ đấy $40\sqrt 2-57\neq 57-40\sqrt 2$ bạn nhé :vmk làm hơi tắtView attachment 22266.