Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức: R= [tex][\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}+\frac{\sqrt{x}(\sqrt{y}+1)}{1-\sqrt{xy}}+1]:[1-\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}-\frac{\sqrt{x}(\sqrt{y}+1)}{\sqrt{xy}-1}][/tex] (với x[tex]\geq[/tex]), y[tex]\geq[/tex]0, xy[tex]\neq[/tex]1)
a) Rút gọn R
b) Tìm R khi x= [tex]2(3-\sqrt{5})[/tex] , y= [tex]2(3+\sqrt{5})[/tex]
c) Cho [tex]\frac{2}{\sqrt{x}}+\frac{2}{\sqrt{y}}=5[/tex] , Tìm Min của R
a) Rút gọn R
b) Tìm R khi x= [tex]2(3-\sqrt{5})[/tex] , y= [tex]2(3+\sqrt{5})[/tex]
c) Cho [tex]\frac{2}{\sqrt{x}}+\frac{2}{\sqrt{y}}=5[/tex] , Tìm Min của R