A = 1.2 + 2.3 + 3.4 + ... + 2010.2011
T tungcaothu1 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2015 208 57 96 Phú Thọ THCS Hùng Vương 4 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = 1.2 + 2.3 + 3.4 + ... + 2010.2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = 1.2 + 2.3 + 3.4 + ... + 2010.2011
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 4 Tháng bảy 2017 #2 Bạn làm nốt phần còn lại nha? Nguồn:Sưu tầm
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 4 Tháng bảy 2017 #3 [tex]3A=1.2.3+2.3.3+3.4.3+...+2010.2011.3[/tex] [tex]3A=1.2.(3-0)+2.3.(4-1)+...+2010.2011.(2012-2009)[/tex] [tex]3A=-0.1.2+1.2.3+2.3.4-1.2.3+...+2010.2011.2012-2009.2010.2011[/tex] [tex]3A=2010.2011.2012[/tex] [tex]A=2710908440[/tex]
[tex]3A=1.2.3+2.3.3+3.4.3+...+2010.2011.3[/tex] [tex]3A=1.2.(3-0)+2.3.(4-1)+...+2010.2011.(2012-2009)[/tex] [tex]3A=-0.1.2+1.2.3+2.3.4-1.2.3+...+2010.2011.2012-2009.2010.2011[/tex] [tex]3A=2010.2011.2012[/tex] [tex]A=2710908440[/tex]