Rút gọn

Q

quynhsieunhan

[TEX]A = (13-4\sqrt{3})(7+4\sqrt{3}-8\sqrt{20+2\sqrt{43+24\sqrt{3})[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]A = (13-4\sqrt{3})(7+4\sqrt{3}-8\sqrt{20+2\sqrt{16 + 2.4.3\sqrt{3} + 27)[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]A = (13-4\sqrt{3})(7+4\sqrt{3}-8\sqrt{20+2\sqrt{(4 + 3\sqrt{3})^2})[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]A = (13-4\sqrt{3})(7+4\sqrt{3}-8\sqrt{20+2(4 + 3\sqrt{3})[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]A = (13-4\sqrt{3})(7+4\sqrt{3}-8\sqrt{28 + 6\sqrt{3})[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]A = (13-4\sqrt{3})(7+4\sqrt{3}-8\sqrt{1 + 2.3\sqrt{3} + 27})[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]A = (13-4\sqrt{3})(7+4\sqrt{3}-8\sqrt{1 + 2.1.3\sqrt{3} + (3\sqrt{3})^2)[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]A = (13-4\sqrt{3})(7+4\sqrt{3}-8\sqrt{(1 + 3\sqrt{3})^2)[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]A = (13-4\sqrt{3})(7+4\sqrt{3}-8(1 + 3\sqrt{3}))[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]A = (13-4\sqrt{3})(-1 - 20\sqrt{3})[/TEX]
\Leftrightarrow ...
 
Top Bottom