m.n giúp e vs ạ e cảm ơn ạ
H huong2000x 28 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m.n giúp e vs ạ e cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m.n giúp e vs ạ e cảm ơn ạ
V vipboycodon 28 Tháng tám 2014 #2 $\dfrac{7}{3-\sqrt{2}}+\sqrt{11-6\sqrt{2}}$ = $\dfrac{7(3+\sqrt{2})}{(3-\sqrt{2})(3+\sqrt{2})}+\sqrt{9-2.3.\sqrt{2}+2}$ = $\dfrac{7(3+\sqrt{2})}{3^2-\sqrt{2^2}}+\sqrt{(3-\sqrt{2})^2}$ = $3+\sqrt{2}+3-\sqrt{2}$ = $6$ Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2014
$\dfrac{7}{3-\sqrt{2}}+\sqrt{11-6\sqrt{2}}$ = $\dfrac{7(3+\sqrt{2})}{(3-\sqrt{2})(3+\sqrt{2})}+\sqrt{9-2.3.\sqrt{2}+2}$ = $\dfrac{7(3+\sqrt{2})}{3^2-\sqrt{2^2}}+\sqrt{(3-\sqrt{2})^2}$ = $3+\sqrt{2}+3-\sqrt{2}$ = $6$