rút gọn p
H huong2000x 25 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn p
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn p
N nhuquynhdat 25 Tháng tám 2014 #2 $P=\dfrac{\sqrt a +1}{\sqrt a -2}+\dfrac{2\sqrt a}{\sqrt a +2}+ \dfrac{2+ 5\sqrt a}{4-a}$ ĐKXĐ: $a \ge 0; a \ne 4$ $=\dfrac{(\sqrt a +1)(\sqrt a +2)+ 2\sqrt a (\sqrt a -2)-2- 5\sqrt a}{(\sqrt a -2)(\sqrt a +2)}$ Sau đó tác ra và rút gọn
$P=\dfrac{\sqrt a +1}{\sqrt a -2}+\dfrac{2\sqrt a}{\sqrt a +2}+ \dfrac{2+ 5\sqrt a}{4-a}$ ĐKXĐ: $a \ge 0; a \ne 4$ $=\dfrac{(\sqrt a +1)(\sqrt a +2)+ 2\sqrt a (\sqrt a -2)-2- 5\sqrt a}{(\sqrt a -2)(\sqrt a +2)}$ Sau đó tác ra và rút gọn