C
crazyfick1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Rút gọn bt :
$\frac{1}{2+\sqrt{2}}+\frac{1}{3\sqrt{2}+2\sqrt{3}}+\frac{1}{4\sqrt{3}+3\sqrt{4}}+...+\frac{1}{100 \sqrt{99}+99\sqrt{100}}$
2/ Cho $A= \frac{3}{3x+x+1}$. Trục căn thức ở mẫu, $E= \frac{3[(x+1)-\sqrt{3x}]}{ax^2+bx+c}$. Tính a+b+c?
$\frac{1}{2+\sqrt{2}}+\frac{1}{3\sqrt{2}+2\sqrt{3}}+\frac{1}{4\sqrt{3}+3\sqrt{4}}+...+\frac{1}{100 \sqrt{99}+99\sqrt{100}}$
2/ Cho $A= \frac{3}{3x+x+1}$. Trục căn thức ở mẫu, $E= \frac{3[(x+1)-\sqrt{3x}]}{ax^2+bx+c}$. Tính a+b+c?