rut gon B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[2]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[2]{9-x^2}}
B blackspace 11 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rut gon B=[TEX]\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[2]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[2]{9-x^2}}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rut gon B=[TEX]\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[2]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[2]{9-x^2}}[/TEX]
L lovelybones311 23 Tháng sáu 2013 #2 [TEX]B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[2]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[2]{9-x^2}}[/TEX] $B=\dfrac{((x+2).\sqrt{x+3}+x\sqrt{3-x}).\sqrt{x+3}}{\sqrt{3-x}.(x.\sqrt{3-x}+(x+2).\sqrt{x+3})} $ $B=\dfrac{\sqrt{x+3}}{\sqrt{3-x}}$
[TEX]B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[2]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[2]{9-x^2}}[/TEX] $B=\dfrac{((x+2).\sqrt{x+3}+x\sqrt{3-x}).\sqrt{x+3}}{\sqrt{3-x}.(x.\sqrt{3-x}+(x+2).\sqrt{x+3})} $ $B=\dfrac{\sqrt{x+3}}{\sqrt{3-x}}$