rut gon

N

nguyenbahiep1

rút gọn biểu thức sau:
3*(2^2+1)*(2^4+1)*(2^8+1)*(2^16+1)*(2^32+1)



[TEX]A = 3(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)(2^{32}+1) = (2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)(2^{32}+1) \\ A = (2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)(2^{32}+1) \\ ....\\ A = 2^{64} -1 [/TEX]
 
K

kiev

mình muốn tặng bạn câu này

Họa hổ họa bì nan họa fuck

Tri nhân trị diện bất tri phê
 
V

vuongchomo

hay

:d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d :d
 
Top Bottom