Rút gọn

F

foreverlove_hero_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

A={[3(x+2)]/[2(x^3+x^2+x+1)]+[2x^2-x-10]/[2(x^3-x^2+x-1)]}:{5/(x^2+1)+
3/[2(x+1)]+3/[2(x-1)]}
Giải được thì THANKS hok giải được thì phải THANKS lại nha
________________
FOREVER LOVE - TVXQ
DAY BY DAY - BIGBANG
IN TO THE NEW WORLD - SNSD
NO OTHER - SUPER JUNIOR
FIND - SS501

HeroJaejoong137.jpg
 
Last edited by a moderator:
P

pekuku

viết lại đề đã

[TEX]\frac{3}{2(x+1)}+\frac{3}{2(x-1)}[/TEX]


câu 1 chịu,ko viết được :))
 
P

pekuku

[TEX]\frac{3}{2(x+1)}+\frac{3}{2(x-1)}[/TEX]


câu 1 chịu,ko viết được :))

chém lun :))
[TEX]\frac{3}{2(x+1)}+\frac{3}{2(x-1)}[/TEX]
[TEX]=\frac{3(x-1)+3(x-1)}{2(x^2-1)}[/TEX]
[TEX]=\frac{6x}{2x(x^2-1)}[/TEX]
[TEX]=\frac{3}{x^2-1}[/TEX]

p/s :ủa mà hình như mình nhìn hem nhầm thì đây là box lí ;))
nhờ mod move :))
 
Last edited by a moderator:
N

nhoc_luoi_0311

Bạn viết lại cái đề đc ko .NHìn chả hiều mô tê j hết
 
Last edited by a moderator:
F

foreverlove_hero_97

ai vít lại hộ mình cái đè cái mình hok bít vít phân số
________________
FOREVER LOVE - TVXQ
DAY BY DAY - BIGBANG
IN TO THE NEW WORLD - SNSD
NO OTHER - SUPER JUNIOR
FIND - SS501

HeroJaejoong137.jpg
 
Top Bottom