P={\sqrt[]{8+\sqrt[]{8}+\sqrt[]{20}+\sqrt[]{40}}
P pe_candy_sweet1995 24 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]P={\sqrt[]{8+\sqrt[]{8}+\sqrt[]{20}+\sqrt[]{40}}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]P={\sqrt[]{8+\sqrt[]{8}+\sqrt[]{20}+\sqrt[]{40}}[/TEX]
P panh29 24 Tháng sáu 2010 #2 [TEX]P=\sqrt{(\sqrt{2}+1)^2+2\sqrt{5}(\sqrt{2}+1)+5}[/TEX] [TEX]=\sqrt{(\sqrt{2}+\sqrt{5}+1)^2}=\sqrt{2}+\sqrt{5}+1[/TEX]
[TEX]P=\sqrt{(\sqrt{2}+1)^2+2\sqrt{5}(\sqrt{2}+1)+5}[/TEX] [TEX]=\sqrt{(\sqrt{2}+\sqrt{5}+1)^2}=\sqrt{2}+\sqrt{5}+1[/TEX]