Rút gọn và tính
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 23 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 19 23 Tháng tám 2018 #2 D=[(1+√x)^2-4√x ]/1-√x =(x+2√x+1-4√x)/1-√x =(x-2√x+1)/1-√x =(√x-1)^2/1-√x=1-√x thay x=2=>D=1-√2
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 19 23 Tháng tám 2018 #3 Câu E vì ĐKXĐ x>=0,y>=0=>x=-2,y=-3 không thỏa mãn=>không tìm được E