tính rút gọn và giá trị biểu thức
phú ĐẠt Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng sáu 2021 153 435 61 16 Hà Nội trường học 20 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính rút gọn và giá trị biểu thức Reactions: Ánh 01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính rút gọn và giá trị biểu thức
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 20 Tháng tám 2021 #2 phú ĐẠt said: tính rút gọn và giá trị biểu thức View attachment 181353 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) A = (5x-7)(2x+3) - ( 7x+2)(x-4) =10x^2 + 15x -14x-21-7x^2+28x-2x+8 =3x^2 + 27x -13 (*) thay x= 1/2 vào (*) ta được 3(1/2)^2 + 27*1/2 -13=5/4 các câu khác cũng làm vậy là đc nha
phú ĐẠt said: tính rút gọn và giá trị biểu thức View attachment 181353 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) A = (5x-7)(2x+3) - ( 7x+2)(x-4) =10x^2 + 15x -14x-21-7x^2+28x-2x+8 =3x^2 + 27x -13 (*) thay x= 1/2 vào (*) ta được 3(1/2)^2 + 27*1/2 -13=5/4 các câu khác cũng làm vậy là đc nha