Giúp em với ạ! Trình bày cả điều kiện luôn nhá cảm ơn nhiều
nisanisa10 Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2019 89 18 26 30 Bình Phước Lương Thế Vinh 4 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ! Trình bày cả điều kiện luôn nhá cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ! Trình bày cả điều kiện luôn nhá cảm ơn nhiều
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng tám 2019 #2 nisanisa10 said: View attachment 124999 Giúp em với ạ! Trình bày cả điều kiện luôn nhá cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]E=\frac{\sqrt{(x+2)+2\sqrt{(x+2)(x-2)}+(x-2)}}{\sqrt{x^2-4}+x+2}[/tex] [tex]E=\frac{\sqrt{(\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2})^2}}{\sqrt{x+2}(\sqrt{x-2}+\sqrt{x+2})}=\frac{1}{\sqrt{x+2}}[/tex] Reactions: nisanisa10
nisanisa10 said: View attachment 124999 Giúp em với ạ! Trình bày cả điều kiện luôn nhá cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]E=\frac{\sqrt{(x+2)+2\sqrt{(x+2)(x-2)}+(x-2)}}{\sqrt{x^2-4}+x+2}[/tex] [tex]E=\frac{\sqrt{(\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2})^2}}{\sqrt{x+2}(\sqrt{x-2}+\sqrt{x+2})}=\frac{1}{\sqrt{x+2}}[/tex]