F=cot 5 . cot 35 . cot 55 . cot 75 các bạn giúp mình nha. cảm ơn nhiều:)
Nguyễn Bảo Ngọc 34 Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 25 17 21 23 Yên Bái 16 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. F=cot 5 . cot 35 . cot 55 . cot 75 các bạn giúp mình nha. cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. F=cot 5 . cot 35 . cot 55 . cot 75 các bạn giúp mình nha. cảm ơn nhiều
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 16 Tháng bảy 2017 #2 Nguyễn Bảo Ngọc 34 said: F=cot 5 . cot 35 . cot 55 . cot 75 các bạn giúp mình nha. cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\cot 15^\circ$ nghe có lý hơn nhỉ?
Nguyễn Bảo Ngọc 34 said: F=cot 5 . cot 35 . cot 55 . cot 75 các bạn giúp mình nha. cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\cot 15^\circ$ nghe có lý hơn nhỉ?
Nguyễn Bảo Ngọc 34 Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 25 17 21 23 Yên Bái 16 Tháng bảy 2017 #3 vâng. mới hoạt động nên em chưa quên chị ạ . chị giúp em câu này nha thank chị ạ í em xin lỗi ...là anh mới đúng Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2017
vâng. mới hoạt động nên em chưa quên chị ạ . chị giúp em câu này nha thank chị ạ í em xin lỗi ...là anh mới đúng
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 16 Tháng bảy 2017 #4 Nguyễn Bảo Ngọc 34 said: vâng. mới hoạt động nên em chưa quên chị ạ . chị giúp em câu này nha thank chị ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là $\cot 15^\circ$ thì $$F = (\cot 15^\circ \cdot \cot 75^\circ) \cdot (\cot 35^\circ \cdot \cot 55^\circ) \\ = (\tan 75^\circ \cdot \cot 75^\circ) \cdot (\tan 55^\circ \cdot \cot 55^\circ) \\ = 1 \cdot 1 = 1$$ Nguyễn Bảo Ngọc 34 said: í em xin lỗi ...là anh mới đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ._. Reactions: Nguyễn Bảo Ngọc 34
Nguyễn Bảo Ngọc 34 said: vâng. mới hoạt động nên em chưa quên chị ạ . chị giúp em câu này nha thank chị ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là $\cot 15^\circ$ thì $$F = (\cot 15^\circ \cdot \cot 75^\circ) \cdot (\cot 35^\circ \cdot \cot 55^\circ) \\ = (\tan 75^\circ \cdot \cot 75^\circ) \cdot (\tan 55^\circ \cdot \cot 55^\circ) \\ = 1 \cdot 1 = 1$$ Nguyễn Bảo Ngọc 34 said: í em xin lỗi ...là anh mới đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ._.