Toán 9 rút gọn và tìm dkxd

nguyenphanhanh1234

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng bảy 2018
64
29
11
Thanh Hóa
THCS Vĩnh Thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

A[tex]= \left ( \frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\frac{3x+3}{x-9} \right )\left ( \frac{2\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}-3}-1 \right )[/tex]
a) Tìm ĐKXĐ, rút gọn biểu thức
b, Tìm x để A[tex]< -\frac{1}{2}[/tex]
c, Tìm giá trị nhỏ nhất của A
 

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
22
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
Bài này rút gọn dễ mà bạn Bạn rút gọn ra nhiu
upload_2018-8-9_11-0-3.png
bạn rút gọn cái này là ok
Nhưng mình thấy chỗ kia phải dấu chia chứ nhỉ
 
Top Bottom