\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}
nguyenphanhanh1234 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2018 64 29 11 Thanh Hóa THCS Vĩnh Thịnh 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex]
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 8 Tháng tám 2018 #2 [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] ĐKXĐ:[tex]x> 1[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x+\sqrt{x}}{x-1}+\frac{3\sqrt{x}-3}{x-1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x-2\sqrt{x}+1}{x-1}=\frac{(\sqrt{x}-1)^2}{x-1}=\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex] Reactions: nguyenphanhanh1234
[tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] ĐKXĐ:[tex]x> 1[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x+\sqrt{x}}{x-1}+\frac{3\sqrt{x}-3}{x-1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x-2\sqrt{x}+1}{x-1}=\frac{(\sqrt{x}-1)^2}{x-1}=\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex]
nguyenphanhanh1234 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2018 64 29 11 Thanh Hóa THCS Vĩnh Thịnh 8 Tháng tám 2018 #3 ạn c Tư Âm Diệp Ẩn said: [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] ĐKXĐ:[tex]x> 1[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x+\sqrt{x}}{x-1}+\frac{3\sqrt{x}-3}{x-1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x-2\sqrt{x}+1}{x-1}=\frac{(\sqrt{x}-1)^2}{x-1}=\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ó thể giải thích kĩ được không ạ
ạn c Tư Âm Diệp Ẩn said: [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] ĐKXĐ:[tex]x> 1[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x+\sqrt{x}}{x-1}+\frac{3\sqrt{x}-3}{x-1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x-2\sqrt{x}+1}{x-1}=\frac{(\sqrt{x}-1)^2}{x-1}=\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ó thể giải thích kĩ được không ạ
nguyenphanhanh1234 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2018 64 29 11 Thanh Hóa THCS Vĩnh Thịnh 8 Tháng tám 2018 #4 mk h Tư Âm Diệp Ẩn said: [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] ĐKXĐ:[tex]x> 1[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x+\sqrt{x}}{x-1}+\frac{3\sqrt{x}-3}{x-1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x-2\sqrt{x}+1}{x-1}=\frac{(\sqrt{x}-1)^2}{x-1}=\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hiểu rồi ạ
mk h Tư Âm Diệp Ẩn said: [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] ĐKXĐ:[tex]x> 1[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x+\sqrt{x}}{x-1}+\frac{3\sqrt{x}-3}{x-1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x-2\sqrt{x}+1}{x-1}=\frac{(\sqrt{x}-1)^2}{x-1}=\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hiểu rồi ạ
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 8 Tháng tám 2018 #5 nguyenphanhanh1234 said: ạn c ó thể giải thích kĩ được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thích phần nào vậy bạn?
nguyenphanhanh1234 said: ạn c ó thể giải thích kĩ được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thích phần nào vậy bạn?
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 8 Tháng tám 2018 #6 Tư Âm Diệp Ẩn said: Giải thích phần nào vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry nhìu, vừa nhìn thấy thông báo của bn
Tư Âm Diệp Ẩn said: Giải thích phần nào vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry nhìu, vừa nhìn thấy thông báo của bn
nguyenphanhanh1234 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2018 64 29 11 Thanh Hóa THCS Vĩnh Thịnh 8 Tháng tám 2018 #7 Tư Âm Diệp Ẩn said: sorry nhìu, vừa nhìn thấy thông báo của bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk nhìn kĩ lại thì hiểu rồi
Tư Âm Diệp Ẩn said: sorry nhìu, vừa nhìn thấy thông báo của bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk nhìn kĩ lại thì hiểu rồi