Giải hộ bài rút gọn ạ
Tươi Trần 123 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2019 15 2 6 22 Đồng Tháp Đỗ Công Tường 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ bài rút gọn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ bài rút gọn ạ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 17 Tháng tư 2019 #2 [tex]=sin^2a.((1+cota)^2-\frac{1}{sin^2a})=sin^2a(1+cot^2a+2cota-\frac{1}{sin^2a})=sin^2a.2cota=2sina.cosa=sin2a[/tex]
[tex]=sin^2a.((1+cota)^2-\frac{1}{sin^2a})=sin^2a(1+cot^2a+2cota-\frac{1}{sin^2a})=sin^2a.2cota=2sina.cosa=sin2a[/tex]
Tươi Trần 123 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2019 15 2 6 22 Đồng Tháp Đỗ Công Tường 17 Tháng tư 2019 #3 Sweetdream2202 said: [tex]=sin^2a.((1+cota)^2-\frac{1}{sin^2a})=sin^2a(1+cot^2a+2cota-\frac{1}{sin^2a})=sin^2a.2cota=2sina.cosa=sin2a[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể giải rõ ràng hơn k ạ
Sweetdream2202 said: [tex]=sin^2a.((1+cota)^2-\frac{1}{sin^2a})=sin^2a(1+cot^2a+2cota-\frac{1}{sin^2a})=sin^2a.2cota=2sina.cosa=sin2a[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể giải rõ ràng hơn k ạ