P= tìm GTNN của P
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 21 8 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P= tìm GTNN của P Last edited: 8 Tháng tư 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P= tìm GTNN của P
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 8 Tháng tư 2018 #2 vitvjt said: P= View attachment 49295View attachment 49295 tìm GTNN của P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết rõ lại đề nhé^^
vitvjt said: P= View attachment 49295View attachment 49295 tìm GTNN của P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết rõ lại đề nhé^^
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 21 8 Tháng tư 2018 #3 chi254 said: Bạn viết rõ lại đề nhé^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P= (2 căn x - 1)/(căn x+1) tìm gtnn của P
chi254 said: Bạn viết rõ lại đề nhé^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P= (2 căn x - 1)/(căn x+1) tìm gtnn của P
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 8 Tháng tư 2018 #4 vitvjt said: P= (2 căn x - 1)/(căn x+1) tìm gtnn của P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ : $x \geq 0$ $P = \dfrac{2\sqrt{x} - 1}{\sqrt{x} + 1} = 2 - \dfrac{3}{\sqrt{x} + 1}$ Để $P_{min} \Leftrightarrow \dfrac{3}{\sqrt{x} + 1}_{max}\\ \Leftrightarrow \sqrt{x} + 1_{min} \Leftrightarrow \sqrt{x} _{min} \Leftrightarrow x = 0$ Vậy... Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
vitvjt said: P= (2 căn x - 1)/(căn x+1) tìm gtnn của P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ : $x \geq 0$ $P = \dfrac{2\sqrt{x} - 1}{\sqrt{x} + 1} = 2 - \dfrac{3}{\sqrt{x} + 1}$ Để $P_{min} \Leftrightarrow \dfrac{3}{\sqrt{x} + 1}_{max}\\ \Leftrightarrow \sqrt{x} + 1_{min} \Leftrightarrow \sqrt{x} _{min} \Leftrightarrow x = 0$ Vậy...