Toán 9 Rút gọn/ Tính

Butterfly Angelic

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2018
210
739
96
20
TP Hồ Chí Minh
Học viện sát thủ
  • Like
Reactions: Nguyễn Quế Sơn

ankhongu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng tám 2018
1,063
719
151
20
Hà Nội
Dong Da secondary school
  • Like
Reactions: Butterfly Angelic

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
View attachment 119241
bài 11 giúp mik câu DEF thoy nhaa
View attachment 119242
mik viết hơi ẩu, sr nhaa
bài 12 thì hết lun nhaa, tksss
Bài 11. [tex]D=\sqrt{x-4\sqrt{x-4}}=\sqrt{(x-4)-4\sqrt{x-4}+4}=\sqrt{(\sqrt{x-4}-2)^2}=2-\sqrt{x-4}[/tex] do [tex]4\leq x\leq 5[/tex]
Câu E cũng tách như câu D
Còn câu F mình không nhìn rõ!
Bài 12. [tex]A=\sqrt{12-2.2\sqrt{3}.3+9}-\sqrt{3}=\sqrt{(2\sqrt{3}-3)^2}-\sqrt{3}=\sqrt{3}-3[/tex]
Mình làm mẫu thôi! Còn lại tương tự mà làm!:D
 
  • Like
Reactions: Butterfly Angelic
Top Bottom