 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho A=(x^4-5x^2+4)/(x^4-10x^2+9)
a) Rút gọn A
b)Tìm x để A=0
c) Tìm giá trị của A khi |2x-1|=7
			
			a) Rút gọn A
b)Tìm x để A=0
c) Tìm giá trị của A khi |2x-1|=7
 
				
		 
			