rút gọn mk cần gấp ạ các bn giúp mk vs
L lệ dĩnh Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 46 3 6 24 Quảng Ninh thcd nd 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn mk cần gấp ạ các bn giúp mk vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn mk cần gấp ạ các bn giúp mk vs
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 15 Tháng tám 2018 #2 lệ dĩnh said: rút gọn mk cần gấp ạ các bn giúp mk vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không khó, chỉ là đặt thừa số chung ra ngoài. Bạn nên chịu khó suy nghĩ trước khi hỏi bài. [tex]\sqrt[3]{81}+\sqrt[3]{27}-3\sqrt[3]{3}=\sqrt[3]{3}(\sqrt[3]{27}+\sqrt[3]{9}-3)=\sqrt[3]{3}(3+\sqrt[3]{9}-3)=\sqrt[3]{3}.\sqrt[3]{9}=3[/tex] Reactions: Vũ Lan Anh and Blue Plus
lệ dĩnh said: rút gọn mk cần gấp ạ các bn giúp mk vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không khó, chỉ là đặt thừa số chung ra ngoài. Bạn nên chịu khó suy nghĩ trước khi hỏi bài. [tex]\sqrt[3]{81}+\sqrt[3]{27}-3\sqrt[3]{3}=\sqrt[3]{3}(\sqrt[3]{27}+\sqrt[3]{9}-3)=\sqrt[3]{3}(3+\sqrt[3]{9}-3)=\sqrt[3]{3}.\sqrt[3]{9}=3[/tex]