Bài 5 mau đỏ ấy ạ
levelrush99 Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2017 41 7 21 19 An Giang 1 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 5 mau đỏ ấy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 5 mau đỏ ấy ạ
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 1 Tháng tám 2018 #2 Bài 5: Ta có: [tex]10+\sqrt{24}+\sqrt{40}+\sqrt{60}=2+3+5+2\sqrt{2.3}+2\sqrt{2.5}+2\sqrt{3.5}\\ =(\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5})^2[/tex] Vậy [tex]\sqrt{10+\sqrt{24}+\sqrt{40}+\sqrt{60}}=\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5}[/tex] Reactions: ngocvan9999
Bài 5: Ta có: [tex]10+\sqrt{24}+\sqrt{40}+\sqrt{60}=2+3+5+2\sqrt{2.3}+2\sqrt{2.5}+2\sqrt{3.5}\\ =(\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5})^2[/tex] Vậy [tex]\sqrt{10+\sqrt{24}+\sqrt{40}+\sqrt{60}}=\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5}[/tex]
Thuỳy Ninhh Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tư 2018 1 0 1 21 Vĩnh Phúc THCS Yên Dương 1 Tháng tám 2018 #3 Bài 4 đây nha