Rút gọn \frac{5-\sqrt{5}}{\sqrt{5}} \frac{\sqrt{3+\sqrt{7}}}{3+\sqrt{21}}
Như Ngọc_HD Học sinh Thành viên 14 Tháng một 2018 106 20 26 24 Hải Dương THPT Đồng Gia 25 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn [tex]\frac{5-\sqrt{5}}{\sqrt{5}}[/tex] [tex]\frac{\sqrt{3+\sqrt{7}}}{3+\sqrt{21}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn [tex]\frac{5-\sqrt{5}}{\sqrt{5}}[/tex] [tex]\frac{\sqrt{3+\sqrt{7}}}{3+\sqrt{21}}[/tex]
hathihau815@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2017 193 77 69 Thái Nguyên THPT Điềm Thụy 25 Tháng bảy 2018 #2 Đặt căn 5 ra ngoài,rút gọn đi,nhân lên rồi khai triển giải ra như thường
Như Ngọc_HD Học sinh Thành viên 14 Tháng một 2018 106 20 26 24 Hải Dương THPT Đồng Gia 26 Tháng bảy 2018 #3 ko hiểu bạn ơi ////////////////////////////////////
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 26 Tháng bảy 2018 #4 Như Ngọc_HD said: Rút gọn 5−5√5√5−55\frac{5-\sqrt{5}}{\sqrt{5}} 3+7√√3+21√ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{5}(\sqrt{5}-1)}{\sqrt{5}}.\frac{\sqrt{3+\sqrt{7}}}{3+\sqrt{21}} =(\sqrt{5}-1).\frac{\sqrt{3+\sqrt{7}}}{3+\sqrt{21}}[/tex] hết gọn dk rùi có thể đề sai cụm đằng sau bạn kiểm lại giúp mik
Như Ngọc_HD said: Rút gọn 5−5√5√5−55\frac{5-\sqrt{5}}{\sqrt{5}} 3+7√√3+21√ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{5}(\sqrt{5}-1)}{\sqrt{5}}.\frac{\sqrt{3+\sqrt{7}}}{3+\sqrt{21}} =(\sqrt{5}-1).\frac{\sqrt{3+\sqrt{7}}}{3+\sqrt{21}}[/tex] hết gọn dk rùi có thể đề sai cụm đằng sau bạn kiểm lại giúp mik
Như Ngọc_HD Học sinh Thành viên 14 Tháng một 2018 106 20 26 24 Hải Dương THPT Đồng Gia 26 Tháng bảy 2018 #5 [tex]\frac{\sqrt{3}+\sqrt{7}}{3+\sqrt{21}}[/tex]
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 26 Tháng bảy 2018 #6 Như Ngọc_HD said: [tex]\frac{\sqrt{3}+\sqrt{7}}{3+\sqrt{21}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{3}+\sqrt{7}}{\sqrt{3}(\sqrt{3}+\sqrt{7})}[/tex] đơn giản là ok nhé Reactions: Như Ngọc_HD
Như Ngọc_HD said: [tex]\frac{\sqrt{3}+\sqrt{7}}{3+\sqrt{21}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{3}+\sqrt{7}}{\sqrt{3}(\sqrt{3}+\sqrt{7})}[/tex] đơn giản là ok nhé