Rút gọn (3\sqrt{2} + \sqrt{6}).\sqrt{6-3\sqrt{3}}-2 mong các cậu giải giúp mình
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 20 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn [tex](3\sqrt{2} + \sqrt{6}).\sqrt{6-3\sqrt{3}}-2[/tex] mong các cậu giải giúp mình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn [tex](3\sqrt{2} + \sqrt{6}).\sqrt{6-3\sqrt{3}}-2[/tex] mong các cậu giải giúp mình
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 20 Tháng bảy 2018 #2 phamhiennb2003 said: [tex](3\sqrt{2} + \sqrt{6}).\sqrt{6-3\sqrt{3}}-2[/tex] mong các cậu giải giúp mk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](3\sqrt{2} + \sqrt{6}).\sqrt{6-3\sqrt{3}}-2=3\sqrt{12-6\sqrt{3}}+\sqrt{36-18\sqrt{3}}-2=3(3-\sqrt{3})+(3\sqrt{3}-3)-2=9-3\sqrt{3}+3\sqrt{3}-5=4[/tex] Reactions: phamhiennb2003
phamhiennb2003 said: [tex](3\sqrt{2} + \sqrt{6}).\sqrt{6-3\sqrt{3}}-2[/tex] mong các cậu giải giúp mk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](3\sqrt{2} + \sqrt{6}).\sqrt{6-3\sqrt{3}}-2=3\sqrt{12-6\sqrt{3}}+\sqrt{36-18\sqrt{3}}-2=3(3-\sqrt{3})+(3\sqrt{3}-3)-2=9-3\sqrt{3}+3\sqrt{3}-5=4[/tex]
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 20 Tháng bảy 2018 #3 Bài toán em nhập bị lỗi rồi thì phải. Edit: chị chưa f5 sorry em.
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 20 Tháng bảy 2018 #4 Rosemary552001 said: Bài toán em nhập bị lỗi rồi thì phải. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi ở đâu vậy chị nhỉ. Bài này bạn ấy gõ đúng mà, tính ra số đẹp mà chị!
Rosemary552001 said: Bài toán em nhập bị lỗi rồi thì phải. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi ở đâu vậy chị nhỉ. Bài này bạn ấy gõ đúng mà, tính ra số đẹp mà chị!
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 20 Tháng bảy 2018 #5 Bị Math Processing Error nhưng hết rồi em ạ. Reactions: hdiemht