- 10 Tháng chín 2018
- 105
- 25
- 26
- 20
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- THCS minh đạm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có thể giúp mình giải bài 4 câu 1 luôn ko2)
$\sqrt{(\sqrt 3 - 2)^2} + \sqrt {12} - 2$ = $|\sqrt 3 - 2| + 2\sqrt 3 - 2$ = $2-\sqrt 3 + 2\sqrt 3 - 2 = \sqrt 3$
bạn có thể giúp mình giải bài 4 câu 1 luôn được ko cảm ơn bạn nhiều[tex]\sqrt{(x-2)^{2}}+\sqrt{4x}-1=|x-2|+2\sqrt{x}-1=2-x+2\sqrt{x}-1=-x+2\sqrt{x}+1[/tex]
giúp mình giải bài 4 với được konhân ra được hằng đẳng thức rồi thay số vào