Giúp mình câu 10 và câu 11
H han.0282710@gmail.com Học sinh Thành viên 6 Tháng chín 2017 58 4 26 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 10 và câu 11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 10 và câu 11
Nữ Thần Tự Do Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng chín 2018 417 587 121 21 Quảng Bình THCS Xuân Ninh 16 Tháng chín 2018 #2 Đề là rút gọn phải không bạn?
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 16 Tháng chín 2018 #3 han.0282710@gmail.com said: View attachment 78655 Giúp mình câu 10 và câu 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $10.\\=\sqrt{9-2.3\sqrt 6+6}+\sqrt{24-2.3.2\sqrt6+9}\\=\sqrt{(3-\sqrt6)^2}+\sqrt{(2\sqrt6-3)^2}\\=...$ $11.\\=\dfrac{1}{\sqrt2}.\sqrt2\left (\sqrt{4+\sqrt{15}}+\sqrt{4-\sqrt{15}} \right )\\=\dfrac{1}{\sqrt2}\left ( \sqrt{8+2\sqrt{15}}+\sqrt{8-2\sqrt{15}} \right )\\=\dfrac{1}{\sqrt2}\left (\sqrt{ 5+2\sqrt5\sqrt3+3}+\sqrt{5-2\sqrt5\sqrt3-3} \right )\\=\dfrac{1}{\sqrt2}\left [ \sqrt{(\sqrt5+\sqrt3)^2}+\sqrt{(\sqrt5-\sqrt3)^2} \right ]\\=...$ Reactions: han.0282710@gmail.com, Akabane Yuii, Trang Ran Mori and 3 others
han.0282710@gmail.com said: View attachment 78655 Giúp mình câu 10 và câu 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $10.\\=\sqrt{9-2.3\sqrt 6+6}+\sqrt{24-2.3.2\sqrt6+9}\\=\sqrt{(3-\sqrt6)^2}+\sqrt{(2\sqrt6-3)^2}\\=...$ $11.\\=\dfrac{1}{\sqrt2}.\sqrt2\left (\sqrt{4+\sqrt{15}}+\sqrt{4-\sqrt{15}} \right )\\=\dfrac{1}{\sqrt2}\left ( \sqrt{8+2\sqrt{15}}+\sqrt{8-2\sqrt{15}} \right )\\=\dfrac{1}{\sqrt2}\left (\sqrt{ 5+2\sqrt5\sqrt3+3}+\sqrt{5-2\sqrt5\sqrt3-3} \right )\\=\dfrac{1}{\sqrt2}\left [ \sqrt{(\sqrt5+\sqrt3)^2}+\sqrt{(\sqrt5-\sqrt3)^2} \right ]\\=...$