- 9 Tháng mười hai 2018
 
- 99
 
- 52
 
- 36
 
- 17
 
- Long An
 
- Trường THCS Thị trấn Tân Hưng
 
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho biểu thức [tex]Q=(\frac{\sqrt{1+a}}{\sqrt{1+a}-\sqrt{1-a}}+\frac{1-a}{\sqrt{1-a^2}-1+a})(\sqrt{\frac{1}{a^2}-1}-\frac{1}{a})(\sqrt{a^2-2a+1})[/tex] với (0<a<1)
a) Rút gọn Q.
b) So sánh Q và [tex]Q^{3}[/tex]
Giải giúp mk bài này với.
			
			a) Rút gọn Q.
b) So sánh Q và [tex]Q^{3}[/tex]
Giải giúp mk bài này với.
				
		
			
