Cho mình xin kết quả chỉ tiết từng câu. Cám ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình xin kết quả chỉ tiết từng câu. Cám ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình xin kết quả chỉ tiết từng câu. Cám ơn
Dragon King Học sinh mới Thành viên 20 Tháng một 2019 40 21 6 Hà Nội THCS Thái Thịnh 6 Tháng mười 2019 #2 44) [tex]\frac{x-y}{x-2}[/tex] 46) [tex]\frac{x-y}{x+y}[/tex] 48) [tex]\frac{x-1}{x-2}[/tex] 50) [tex]\frac{x-2}{x-1}[/tex] 52) [tex]\frac{2}{x+3}[/tex]
44) [tex]\frac{x-y}{x-2}[/tex] 46) [tex]\frac{x-y}{x+y}[/tex] 48) [tex]\frac{x-1}{x-2}[/tex] 50) [tex]\frac{x-2}{x-1}[/tex] 52) [tex]\frac{2}{x+3}[/tex]