(2x-4-\frac{x-12}{3x+4})(3x-2-\frac{10}{2x+1}) (2x+\frac{x-1}{2x+1}):(2x-\frac{x+3}{2x+1})
Tâm Như Nguyễn Ngọc Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2017 98 5 26 19 Bình Thuận 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](2x-4-\frac{x-12}{3x+4})(3x-2-\frac{10}{2x+1})[/tex] [tex](2x+\frac{x-1}{2x+1}):(2x-\frac{x+3}{2x+1})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](2x-4-\frac{x-12}{3x+4})(3x-2-\frac{10}{2x+1})[/tex] [tex](2x+\frac{x-1}{2x+1}):(2x-\frac{x+3}{2x+1})[/tex]
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 5 Tháng mười một 2018 #2 Tâm Như Nguyễn Ngọc said: [tex](2x-4-\frac{x-12}{3x+4})(3x-2-\frac{10}{2x+1})[/tex] [tex](2x+\frac{x-1}{2x+1}):(2x-\frac{x+3}{2x+1})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lỗi kĩ thuật. bạn xem lại phần gõ
Tâm Như Nguyễn Ngọc said: [tex](2x-4-\frac{x-12}{3x+4})(3x-2-\frac{10}{2x+1})[/tex] [tex](2x+\frac{x-1}{2x+1}):(2x-\frac{x+3}{2x+1})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lỗi kĩ thuật. bạn xem lại phần gõ