(\frac{x}{3}-\frac{3}{x}) \frac{6x}{x+3}
Tâm Như Nguyễn Ngọc Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2017 98 5 26 19 Bình Thuận 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{x}{3}-\frac{3}{x})[/tex] [tex]\frac{6x}{x+3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{x}{3}-\frac{3}{x})[/tex] [tex]\frac{6x}{x+3}[/tex]
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 5 Tháng mười một 2018 #2 Tâm Như Nguyễn Ngọc said: [tex](\frac{x}{3}-\frac{3}{x})[/tex] [tex]\frac{6x}{x+3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\frac{x}{3}-\frac{3}{x})\frac{6x}{x+3}=(\frac{x^{2}}{3x}-\frac{9}{3x}).\frac{6x}{x+3}=\frac{x^{2}-9}{3x}.\frac{6x}{x+3}=\frac{(x-3)(x+3)6x}{3x(x+3)}=(x-3).2=2x-6[/tex]
Tâm Như Nguyễn Ngọc said: [tex](\frac{x}{3}-\frac{3}{x})[/tex] [tex]\frac{6x}{x+3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\frac{x}{3}-\frac{3}{x})\frac{6x}{x+3}=(\frac{x^{2}}{3x}-\frac{9}{3x}).\frac{6x}{x+3}=\frac{x^{2}-9}{3x}.\frac{6x}{x+3}=\frac{(x-3)(x+3)6x}{3x(x+3)}=(x-3).2=2x-6[/tex]