\frac{6x-x^2-5}{5x^6-x^7}
huynhtrucmai505@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười 2017 23 1 6 19 Sóc Trăng 16 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{6x-x^2-5}{5x^6-x^7}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{6x-x^2-5}{5x^6-x^7}[/tex]
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,241 339 Bình Định 16 Tháng mười một 2017 #2 huynhtrucmai505@gmail.com said: [tex]\frac{6x-x^2-5}{5x^6-x^7}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{6x-x^2-5}{5x^6-x^7}\\=\frac{-x^2+x+5x-5}{x^6(5-x)}\\=\frac{-x(x-1)+5(x-1)}{x^6(5-x)}\\=\frac{(5-x)(x-1)}{x^6(5-x)}\\=\frac{x-1}{x^6}[/tex]
huynhtrucmai505@gmail.com said: [tex]\frac{6x-x^2-5}{5x^6-x^7}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{6x-x^2-5}{5x^6-x^7}\\=\frac{-x^2+x+5x-5}{x^6(5-x)}\\=\frac{-x(x-1)+5(x-1)}{x^6(5-x)}\\=\frac{(5-x)(x-1)}{x^6(5-x)}\\=\frac{x-1}{x^6}[/tex]