M
minzi_notkute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình với, câu 4 mình không biết làm, mong mọi người giúp đỡ
bài tập :
Cho[TEX] Q =[TEX]\frac{x^2 + \sqrt{x}}{x - \sqrt{x} + 1 [TEX] - [TEX]\frac{2x + \sqrt{X}}{\sqrt{X}} + 1 [/TEX]
1 . rút gọn Q(Ghi rõ điều kiện)
2 . Tìm x để Q = 2
3 . Tìm x để / Q/ = Q
4 . Tìm GTNN của Q
Giúp mình giải câu 4 với, thanks các pạn
bài tập :
Cho[TEX] Q =[TEX]\frac{x^2 + \sqrt{x}}{x - \sqrt{x} + 1 [TEX] - [TEX]\frac{2x + \sqrt{X}}{\sqrt{X}} + 1 [/TEX]
1 . rút gọn Q(Ghi rõ điều kiện)
2 . Tìm x để Q = 2
3 . Tìm x để / Q/ = Q
4 . Tìm GTNN của Q
Giúp mình giải câu 4 với, thanks các pạn
Last edited by a moderator: