- 12 Tháng tư 2019
- 56
- 22
- 51
- 18
- Hà Nội
- THCS Nguyễn Trực thị trấn KimBài
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho P =[tex]\frac{x^{2}-\sqrt{x}}{x-\sqrt{x}+1}[/tex]-[tex]\frac{2x+\sqrt{x}}{\sqrt{x}}[/tex] + [tex]\frac{2(x-1)}{\sqrt{x}-1}[/tex]
1. Rút gọn P
2. Tìm x để P=3
3. Tìm GTNN của P
4. Tìm x để Q = [tex]\frac{2\sqrt{x}}{P}[/tex] [tex]\epsilon[/tex] Z
1. Rút gọn P
2. Tìm x để P=3
3. Tìm GTNN của P
4. Tìm x để Q = [tex]\frac{2\sqrt{x}}{P}[/tex] [tex]\epsilon[/tex] Z