49^24.125^10.2^8-5^30.7^39.4^5/5^29.16^2.7^48
Cảnh Huy 1412 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng bảy 2018 29 25 6 17 Nghệ An THCS Trà Lân 25 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 49^24.125^10.2^8-5^30.7^39.4^5/5^29.16^2.7^48 Reactions: NTD Admin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 49^24.125^10.2^8-5^30.7^39.4^5/5^29.16^2.7^48
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 25 Tháng bảy 2018 #2 [tex]\frac{49^{24}.125^{10}.2^{8}-5^{30}.7^{39}.4^{5}}{5^{29}.16^{2}.7^{48}}[/tex] [tex]=\frac{7^{48}.5^{30}.2^{8}-5^{30}.7^{39}.2^{10}}{5^{29}.2^{8}.7^{48}}[/tex] [tex]=\frac{7^{39}.5^{30}.2^{8}.(7^{9}-2^2)}{5^{29}.2^8.7^{48}}[/tex] [tex]=\frac{5.(7^9-2^2)}{7^9}[/tex] [tex]=\frac{5.7^9-20}{7^9}=5-\frac{20}{7^9}[/tex] Reactions: NTD Admin and realme427
[tex]\frac{49^{24}.125^{10}.2^{8}-5^{30}.7^{39}.4^{5}}{5^{29}.16^{2}.7^{48}}[/tex] [tex]=\frac{7^{48}.5^{30}.2^{8}-5^{30}.7^{39}.2^{10}}{5^{29}.2^{8}.7^{48}}[/tex] [tex]=\frac{7^{39}.5^{30}.2^{8}.(7^{9}-2^2)}{5^{29}.2^8.7^{48}}[/tex] [tex]=\frac{5.(7^9-2^2)}{7^9}[/tex] [tex]=\frac{5.7^9-20}{7^9}=5-\frac{20}{7^9}[/tex]
hathihau815@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2017 193 77 69 Thái Nguyên THPT Điềm Thụy 25 Tháng bảy 2018 #3 [tex]= \frac{49^{24}.125^{10}.2^8-5^{30}.7^{39}.4^5}{5^{29}.4^4.7^{48}}[/tex] [tex]= \frac{7^{48}.5^{30}.4^4-5^{30}.7^{39}.4^5}{5^{29}.4^4.7^{48}}[/tex] [tex]= \frac{5^{30}.4^4.7^{39}.(7^9-4)}{5^{29}.4^4.7^{48}}[/tex] $=\frac{5.(7^9-4)}{7^{9}}$ $=5-\frac{20}{7^9}$
[tex]= \frac{49^{24}.125^{10}.2^8-5^{30}.7^{39}.4^5}{5^{29}.4^4.7^{48}}[/tex] [tex]= \frac{7^{48}.5^{30}.4^4-5^{30}.7^{39}.4^5}{5^{29}.4^4.7^{48}}[/tex] [tex]= \frac{5^{30}.4^4.7^{39}.(7^9-4)}{5^{29}.4^4.7^{48}}[/tex] $=\frac{5.(7^9-4)}{7^{9}}$ $=5-\frac{20}{7^9}$